The winning combination of poker

สิ่งสำคัญคือต้องรู้มูลค่ามือของโป๊กเกอร์เพื่อที่จะเข้าใจว่าคุณมีมือslot online thที่ชนะหรือไม่ รูปแบบที่เราอยากจะแบ่งปันกับคุณด้านล่างนี้อาจเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเข้าใกล้โลกแห่งโป๊กเกอร์เป็นครั้งแรก

อย่างแรกคือ Royal Flush ที่มีชื่อเสียงซึ่งจะได้รับเมื่อคุณมีมือที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา Royal Flush อาจประกอบด้วยเอซและฟลัชจากนั้นเอซคิงควีนแจ็คและ 10 ในชุดเดียวกัน หากผู้เล่นสองคนมีแต้มเท่ากันเงินกองกลางจะถูกแบ่ง

Zoom's Got Game for Poker Players

เมื่อใช้สเตรทฟลัชแทนจะมีส่วนผสมที่คล้ายกับก่อนหน้านี้ แต่มีพลังน้อยกว่าดังนั้นจึงประกอบด้วยไพ่ 5 ใบในชุดเดียวกันตัวอย่างเช่นสเตรทฟลัชอาจเป็น 5-6-7-8-9 ของชุดเดียวกันหากผู้เล่นสองคนมีชุดค่าผสมเดียวกันผู้ที่มีไพ่สูงสุด ชนะมิฉะนั้นหม้อจะถูกแบ่ง

Pokerเป็นหนึ่งในชุดค่าผสมที่เป็นไปได้คือการใช้ 4 คอร์และค่ากระดาษสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อผู้เล่นสองคนมีสี่ประเภทผู้เล่นที่มีมูลค่าไพ่ใบสุดท้ายสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ

Poker Online - Official Gameplay Trailer || T-Bull - YouTube

คุณเคยได้ยินเรื่อง Full House หรือไม่? เป็นคู่รักสามคู่ที่รวมกันเป็น Full House การรวมกันจะได้รับเมื่อมี 3 REs และ 2 10 เมื่อผู้เล่นสองคนมีบ้านเต็มสามคนที่สูงที่สุดจะเป็นผู้ชนะ มีค่าต่ำกว่า.

ตามสีคุณมีไพ่ 5 ใบในชุดเดียวกันเช่น 5 หัวใจหรือโพดำหากผู้เล่นสองคนมีไพ่ในมือเดียวกันผู้ที่มีไพ่ผสมกันมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะมิฉะนั้นจะทำการเปรียบเทียบ ระหว่าง. ไพ่ใบที่สองจนกว่าจะชนะ

เส้นตรงคือการรวมกันของไพ่ 5 ใบตามลำดับดังนั้นพวกเขาจึงเปลี่ยนจากล่างหรือกลับกัน เมื่อผู้เล่นสองคนมีแต้มตรงผู้ที่ชนะเงินกองกลางจะเป็นผู้ที่มีไพ่ที่มีมูลค่าสูงสุด มันเป็นไปโดยไม่ได้บอกว่าผู้ที่ใช้ King, Ace, Queen, Jack และ 10 มีชัยชนะในมือของพวกเขา

Tris เป็นการผสมผสานที่ไม่ธรรมดาในโป๊กเกอร์และประกอบด้วยแจ็ค 8 3 ตัว 3 ตัวหากผู้เล่นสองคนมีสามประเภทผู้ชนะจะเป็นเขาหรือเธอที่จะสร้างชุดค่าผสมที่มีมูลค่าสูงสุด ไพ่ใบที่ห้ามักจะกำหนดเงินกองกลาง

สองคู่เป็นการรวมกันที่เรียบง่ายมากตามชื่อที่แนะนำประกอบด้วยการสร้างไพ่สองคู่ที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันเมื่อผู้เล่น 2 คนมีสองคู่ผู้ชนะคือผู้ที่สร้างมูลค่าสูงสุด

ต่างจากคู่ก่อนหน้านี้ผู้ชนะคือผู้ที่นำคู่หนึ่งไปสู่มูลค่าสูงสุด ชุดค่าผสมนี้จะชนะเมื่อคุณมีไพ่สองใบประเภทเดียวกันเช่น 2 Aces หรือ 2 Jacks

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือ Carta Alta เมื่อมือไม่มีชุดสูทที่ชนะหนึ่งชุดผู้ชนะคือผู้ที่มีไพ่ในมือมากที่สุด

ตอนนี้คุณรู้ชุดค่าผสมที่เป็นไปได้และชนะในโป๊กเกอร์แล้วเราจะแสดงให้คุณเห็นว่าการเดิมพันและมือเกิดขึ้นได้อย่างไรในโป๊กเกอร์ ก่อนเริ่มเกมจะมีการแจกชิปจำนวนหนึ่งให้กับผู้เล่นสำหรับเดิมพันในมือต่อไปนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *